Yêu cầu mua hàng


Giỏ hàng của bạn

Có 0 mặt hàng trong giỏ.


Sản phẩm vừa xem

Thuốc cường dư...

300.000 VNĐThuốc cường dương BLUE FUSION - MADE IN USA

Mã sản phẩm: AJ07586

Năm sản xuất: 0

Xuất xứ: Made in USA (14)

Tình trạng: Mới nguyên vỉ

Size: Hạn sử dụng: tháng 08/2022

Kích cỡ:

Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển


Giá bán:  300.000  VNĐ


Số lượng:

Liên hệ:

0985181617

Mô tả chi tiết


Công dụng của Bluefusion

Với một công thức rất đặc biệt mang lại hiệu quả, bạn sẽ có khả năng tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục, bạn sẽ cảm thấy vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, giúp tăng kích cỡ đáng kể!

Bluefusion là cách chọn lựa an toàn chắc chắn nhất và không đau để có được kích thước dương vật khủng mà bạn muốn và những niềm vui bạn cần! Được quan tâm nhiều hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên mạng, Bluefusion không chỉ làm tăng kích thước dương vật và độ săn chắc mà còn giúp tăng cường 5 giác quan của bạn để bạn có thể tiếp tục quan hệ tình dục trong một thời gian dài hơn.

Bạn có thể tự tin rằng bạn đang đem lại cho tất cả mọi thứ mà cô gái của bạn đang cần. 12 tác dụng của vitamin, khoáng chất, và thảo mộc hoàn toàn tự nhiên làm ra sản phẩm Blufusion tốt nhất bạn chưa bao giờ tin được. Mỗi thành phần của thuốc đã trải qua nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm nghiêm ngặt để mang lại cho bạn một sức khỏe tình dục tốt nhất mà bạn chưa bao giờ có thể có.

Giúp tăng testosterone của bạn và làm tăng kích thước cũng như độ săn chắc của bạn để cấp độ của cơ quan hệ tình dục của bạn tăng sự cương cứng bình thường. Mọi vấn đề không cần lo ngại nữa! Bluefusion sẽ giúp bạn có được sức mạnh bạn cần để đạt được sự ngưỡng mộ của các cô gái của bạn trong phòng ngủ!

Một viên uống kéo dài tác dụng trong 72 giờ

Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng.

Sản phẩm cùng loại


Tìm kiếm

Đăng nhập

Hỗ trợ trực tuyến

SKYPE


Khuyến mãi

Ai đang Online

Hiện có 58 khách Trực tuyến